- Mã Tour:TOUR050
- Giá:28.900.000 vnđ
- Ngày khởi hành:2 lần mỗi năm
- Thời gian:10 ngày 10 đêm
- Điểm đi:Hồ Chí Minh, Hà Nội
- Điểm đến:Tây Tạng, Trung Quốc
- Hotline:0903.709.178
Chương trình tour du lịch tây tạng đưa các bạn đến tham quan thánh địa Phật Giáo ở Cao Nguyên Tây Tạng, Tây Tạng là cao nguyên cao nhất trên trái đất và người ta thường gọi nó là “mái nhà của thế giới”.
TOUR DU LỊCH VỀ MIỀN ĐẤT PHẬT TÂY TẠNG
HÀ NỘI - LAN CHÂU – LHASA – DƯƠNG THÁNH HỒ – SHIGATSE
Ngày khởi hành: duy nhất 06/04/2017
Thời gian: 10 ngày 10 đêm
Với độ cao trung bình 4.900 m so với mực nước biển, Tây Tạng là cao nguyên cao nhất trên trái đất và người ta thường gọi nó là “mái nhà của thế giới”. Tây Tạng rộng gấp bốn lần diện tích Việt Nam. Đất trời mênh mông và tĩnh lặng đến nao lòng. Không gian Tây Tạng trong vắt và sâu thẳm, khiến mọi vật ta nhìn tưởng như rất gần mặc dù nó ở rất xa. Thiên nhiên Tây Tạng rực rỡ một thứ sắc màu thuần tuý và thanh tịnh trong suốt, nó đánh thức năng lực trực giác nơi mỗi con người. Tây Tạng, mây chỉ một màu trắng tinh khôi để cho mặt trời mặc sức tô điểm. Nước không bao giờ sôi tới 100 độ. Còn nắng thì vàng hươm và say đắm lạ lùng. Tour du lịch Tây Tạng sẽ đưa các bạn đến khám phá những vẻ đẹp huyền bí của đất nước này.

Đêm 1: TP.HCM – HÀ NỘI (ăn tự túc)
Buổi tối, Đoàn tập trung tại sân bay Tân Sơn Nhất đáp chuyến bay đi Hà Nội.
Đoàn đến Hà Nội nhận phòng khách sạn và nghỉ ngơi
Ngày 1: THAM QUAN HÀ NỘI
Sau khi ăn sáng, Đoàn khởi hành tham quan các địa điểm du lịch ở Hà Nội.
Chi phí ăn uống tự túc
Buổi tối, Đoàn nghỉ đêm ở Hà Nội.
Ngày 2: HÀ NỘI – HỮU NGHỊ QUAN – NAM NINH – TÂY TRẠNG
06h00: Đoàn tập chung tại Nhà Hát Lớn Hà Nội, chụp ảnh lưu niệm sau đó khởi hành đi Hữu Nghị Quan để bắt đầu Tour du lịch Tây Tạng
10h30: Đoàn đến Hữu Nghị Quan, làm thủ tục xuất nhập cảnh sang Bằng Tường, ăn trưa tại Bằng Tường sau đó xe đưa đoàn ra sân bay Nam Ninh theo chuyến bay chiều đi Lan Châu, đến Lan Châu, xe đưa đoàn về khách sạn, nhận phòng nghỉ đêm ở Lan Châu.
Ngày 3: LAN CHÂU – LHASA (Ăn sáng, trưa, tối)
Sau khi ăn sáng, Đoàn khởi hành đi tham quan:
- Trung tâm phố cổ Lan Châu là một trong những thành phố cổ nhất Trung Quốc, từng là điểm dừng chân trên Con Đường Tơ Lụa cổ đại gắn liền với nhiều biến cố lịch sử của Trung Quốc từ thời nhà Tần đến hiện đại.

Sau khi ăn trưa, Đoàn sẽ lên tàu đi Lhasa. Ăn tối, nghỉ đêm trên tàu.
Chuyến tàu Lan Châu lên thủ phủ Tây Tạng là chuyến tàu được coi là 1 trong 10 tuyến tàu hỏa đẹp nhất trên thế giới cũng với bao danh hiệu: chuyến tàu cao nhất thế giới, ga tàu hỏa cao nhất thế giới, đường hầm cao và dài nhất trên thế giới xuyên qua núi băng vĩnh cửu …Quý khách sẽ có những tấm ảnh tuyệt vời nhất mà không phải lữ khách nào cũng có cơ hội trải nghiệm.
Ngày 4: Đến LHASA (Ăn sáng, trưa, tối)
Sáng: Đoàn đến ga Lhasa, xe và hướng dẫn địa phương đón đoàn về thánh địa phật giáo Lhasa cũng là thành phố lớn nhất của đặc khu tự trị Tây Tạng, trên đường về thành phố được ngắm toàn cảnh cuộc sống của dân tộc Tạng. Nơi đây, người dân một lòng tin vào đức phật và họ luôn có cuộc sống êm đềm, vui tươi. Đây là địa điểm du lịch hấp dẫn nhất trong các tour du lịch Tây Tạng.
Chiều nghỉ ngơi tự do để thích hợp với khí hậu vùng cao nguyên.
Ăn tối, nghỉ đêm tại Lhasa.
Ngày 5: Tham quan thánh địa phật giáo LHASA (Ăn sáng, trưa, tối)
Sau khi ăn sáng, Đoàn tiếp tục chương trình tour du lịch Tây Tạng và khởi hành đi tham quan:
- Cung điện Potala là cung điện nằm ở vị trí cao nhất thế giới được xây dựng ở độ cao hơn 3.600 m. Potala theo tiếng Tây Tạng còn là chỗ ở của QuánThế Âm Bồ Tát và cũng là nơi ở của các đời Đạt-lại Lạt-ma cho đến Dalai Lama thứ 14, đây là một quần thể kiến trúc tiêu biểu cho Phật giáo Tây Tạng. Đoàn thăm hai tầng lầu chính là Portrang Karpo (Bạch Cung) và Portrang Marpo (Hồng Cung).
Buổi trưa, Đoàn ăn trưa và nghỉ ngơi.
Buổi chiều, Đoàn sẽ khởi hành đi tham quan:
- Chùa Đại Chiêu là một ngôi chùa cổ theo Phật Giáo Mật Tông nằm trong danh sách di sản thế giới của UNESCO từ năm 2000, được xây dựng từ thế kỷ thứ 7 theo kiến trúc Bát Giác Nhai và là ngôi chùa linh thiêng nhất Trung Quốc..
Đoàn tự do mua sắm tại chợ Bát giác cho đến khi ăn tối, nghỉ đêm tại Lhasa.
Những con phố ở đây xây dụng theo lối Bát giác. Bỏi vì trong kinh Phật Bát chính đạo là con đường tám nhánh để giải thoát khỏi Khổ nạn.
Ngày 6: LHASA – SHIGATSE (Ăn sáng, trưa, tối)
Sau bữa sáng, đoàn lên xe đi Shigatse – thành phố lớn thứ 2 của người Tây Tạng khoảng 320km. Trên đường đoàn ghé thăm và chiêm ngưỡng
- Thánh hồ Dương Thác Ung Trác hay hồ thánh Dương Hồ thánh hồ này là hóa thân của Long nữ, là nữ thần bảo hộ cho người dân Tây Tạng, nếu ai tới thánh hồ thành tâm cầu nguyện và chạm tay vào nước thánh hồ sẽ đươc tiêu trừ nghiệp chướng từ nhiều đời nhiều khiếp. Nếu ai thành tâm cầu nguyện và cúng đường 01 đồng xu xuống thánh hồ thì không mấy lâu lại có tịnh tài và nhân duyên trở về tham quan Tây Tạng lần nữa.
Ăn trưa sau đó trên đường đi Shigatse đoàn đi thăm:
- Chùa Thập Vạn Phật Pháp – là di tích kỷ niệm nơi đản sinh của Đại Sư Tông Khách Ba, Nhà cải cách Phật giáo vĩ đại của Tây Tạng. Mục đích ban đầu của ngôi đền là xây dựng để bảo vệ cây Bồ Đề linh thiêng mọc ngay chỗ Tông Khách Ba đản sinh, cây này linh thiêng tới mức trên mỗi lá cây đều tự hiện lên hình câu chân ngôn OM MANI PADME HUM, đây là một sự thật tại Tây Tạng tuy rằng nó rất khó tin với phần còn lại của Thế giới.
Ăn tối, nghỉ đêm tại Shigate.
Ngày 7: SHIGATSE - LHASA (Ăn sáng, trưa, tối)
Sau ăn sáng, Đoàn sẽ đi tham quan:
- Tu viện Tashilhunpo là nơi cư ngụ của Ban Thiền Lạt Ma, người lãnh đạo tinh thần thứ hai, chỉ sau Đạt Lai Lạt Ma và là nơi lưu giữ bức tượng Đức Phật Di Lặc bằng đồng mạ vàng lớn nhất thế giới, được đúc vào năm 1914 bởi Đức Ban Thiền Lạt Ma đời thứ 9.
Ăn trưa sau đó đoàn quay về Lhasa, ngắm cảnh thảo nguyên rộng lớn bao la.
Ăn tối, nghỉ đêm tại Lhasa.
Ngày 8: LHASA – (TRÙNG KHÁNH) – NAM NINH (Ăn sáng, trưa, tối)
Sau bữa sáng, đoàn tự do mua sắm cho đến khi ăn trưa sau đó xe đưa đoàn ra sân bay về Nam Ninh, nối chuyến tại Trùng Khánh.
Đoàn về đến Nam Ninh, xe đón và đưa đoàn về khách sạn, ăn tối, nghỉ đêm tại Nam Ninh.
Ngày 9: NAM NINH – HỮU NGHỊ QUAN – TP.HCM (Ăn sáng, trưa)
Sau bữa sáng đoàn tự do nghỉ ngơi mua sắm tại Nam Ninh. Sau bữa trưa đoàn về Hữu Nghị Quan.
Đoàn làm thủ tục xuất nhập cảnh về Việt Nam, xe đưa đoàn về Hà Nội.
Đến Hà Nội, Đoàn nhận phòng khách sạn và nghỉ ngơi
Ngày 10: HÀ NỘI – TP.HCM
Đoàn đáp chuyến bay về TP.HCM. Kết thúc chương trình tour du lịch Tây Trạng.
Hẹn gặp lại quý khách ở các chương trình tour du lịch nước ngoài khác.
GIÁ TOUR : 29.800.000vnd/ KHÁCH
(Chưa gồm vé máy bay khứ hồi Tp.HCM – Hà Nội)
GIÁ TOUR DU LỊCH TAY TẠNG BAO GỒM:
1/ Khách sạn 3 sao tiêu chuẩn quốc tế (2 khách/ phòng; nếu lẻ khách sẽ ở phòng 3 người);
2/ Ăn trọn gói theo chương trình, bữa chính ăn 06 món + 01 canh, đồ ăn ở Tây Tạng tương đối khó ăn so với khẩu vị khách Việt Nam;
3/ Xe: Ô tô tiện nghi phục vụ theo chương trình;
4/ Vé vào cửa tham quan cổng thứ nhất;
5/ Vé máy bay, lệ phí sân bay, phí an ninh, phụ phí xăng dầu nội địa Trung Quốc, Nam Ninh – Lan Châu; Trùng Khánh – Lhasa – Nam Ninh;
6/ Vé tàu khoang 6 điều hòa chất lượng cao Lan Châu - Lhasa
7/ Hướng dẫn viên nói tiếng Việt/ Trung phục vụ suốt tuyến theo chương trình;
8/ Visa đoàn nhập cảnh Trung Quốc (cấp tại Trung quốc), thông hành vào Tây Tạng.
9/ Bảo hiểm du lịch mức 10.000usd/ hành trình
GIÁ TOUR DU LỊCH TÂY TẠNG KHÔNG BAO GỒM
1/ Lệ phí làm hộ chiếu;
2/ Ngủ phòng đơn 4.200.000vnd/khách/hành trình;
3/ Visa riêng lẻ làm tại Đại sứ quán TQ hoặc Lãnh sự quán TQ tại VN thì phải trả thêm 40 USD/khách, phát sinh phí làm visa khẩn;
4/ Tiền típ cho HDViên và tài xế theo thông lệ quốc tế 05USD/người/ngày;
5/ Tiền cúng giàng tăng ni tại các ngôi chùa;
6/ Chi phí tiền mua hương hoa, các lễ vật dâng chùa và chi phí mời thầy giảng thuyết và các lễ vật riêng cho đoàn ngoài chương trình;
7/ Nếu số lượng người từ 15-20 người phụ thu 700.000vnd/ khách; đoàn từ 10-15 khách phụ thu 1.600.000vnd/ khách, đoàn dưới 10 khách dùng dịch vụ cho đoàn riêng hoặc nhóm khách đi lẻ.
8/ Báo giá không áp dụng trong dịp hội chợ và dịp tuần lễ vàng của Trung Quốc (nếu đoàn đi đúng dịp hội chợ thì tiền tour sẽ được tính lại);
9/ Tiền cưỡi ngựa/mao ngưu/lạc đà, chụp ảnh với Ngao Tạng tại các điểm thắng cảnh;
10/ Tiền mua túi ô xi tại Tây Tạng, Thuốc men, bệnh viện và các chi phí cá nhân của khách ngoài chương trình;
11/ Tiền ăn uống ngoài chương trình, tiền điện thoại, tiền giật là, hành lý quá cước theo qui định của hàng không và các khoản chi tiêu cá nhân...
2/ Chương trình tour du lịch này chỉ được thực hiến sau khi đã có xác nhận vé máy bay, lịch trình bay có thể tùy vào thời điểm cụ thể
3/ Chương trình tour du lịch chỉ được thực hiện sau khi đã có xác nhận visa nhập cảnh Tây Tạng
4/ Chương trình cụ thể thay đổi tuỳ tình hình chuyến bay, khách sạn tại Trung Quốc được xác nhận chính thức vào ngày họp đoàn hoặc trước ngày khởi hành ít nhất 05 ngày, đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn 3* Quốc tế. Các điểm tham quan có thể không theo thứ tự trong chương trình;
5/ Không nhận trẻ em dưới 08 tuổi và người cao tuổi (trên 60 tuổi). Tây Tạng là vùng đất có khí áp thấp, mật độ không khí loãng hơn so với vùng đồng bằng từ 25 đến 30% nên những người sức khỏe quá yếu và huyết áp quá cao (nếu ổn định thì không sao) hoặc có những bệnh về tim mạch (như suy tim, hở van tim, co thắt vòng mạch tim) nên từ bỏ ngay ý định chinh phục Tây Tạng; Trước khi khởi hành đi Tây Tạng quý khách cung cấp giấy khám sức khỏe và giấy cam kết đủ sức khỏe đi Tây Tạng.Những đối tượng nêu trên không thích hợp tham gia Tour du lịch Tây Tạng.
6/ Hộ chiếu (Passport) của quý khách phải còn thời hạn trên 06 tháng kể từ ngày trở về 04 ảnh mầu 4 cm x 6 cm nền trắng khi đăng ký tour;
7/ Visa Trung Quốc và giấy thông hành vào Tây Tạng cần tối thiểu 20 ngày, vì thế quý khách vui lòng đăng ký trước 20-30 ngày trở lên;
8/ Những điều cần chuẩn bị và lưu ý sẽ được tư vấn sau khi đăng ký tour du lịch Tây Tạng;
- Nếu Quý khách có nhu cầu bố trí cho trẻ em ngủ giường riêng hoặc yêu cầu sử dụng phòng đơn,vui lòng thông báo khi đăng ký tour và thanh toán phần chi phí phụ thu tại thời điểm đăng ký.
- Trật tự các điểm tham quan có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế của chuyến đi, nhưng vẫn đảm bảo thực hiện đầy đủ các điểm tham quan đã ghi trong chương trình.
Mrs. Hạnh – 0903.709.178 (Viber, Zalo) – hanhnewyouth@gmail.com
Hoặc liên hệ đến văn phòng của công ty:
CÔNG TY TNHH TMDV DU LỊCH THANH NIÊN MỚI
212/29 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.62923422 (Ext: 109, 115) – Fax: 08.38116474
Email: hanhnewyouth@gmail.com
Facebook: facebook.com/vietnam.visa.79/