Từ ngày 16/03/2022, Người Việt Nam đã tiêm chủng vaccine phòng Covid 19 có thể đi du lịch Singapore theo diện chương trình Hành Lang du lịch cho người đã tiêm chủng vaccine (VTL)

Theo thông báo mới nhất của Tổng Cục Du Lịch Singapore (STB), khách du lịch từ Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới có thể đi du lịch Singapore theo chương trình Hành Lang du lịch cho người đã tiêm chủng vaccine (VTL). Tuy nhiên, khách du lịch cần phải đăng ký thông tin du lịch trước khi nhập cảnh Singapore.
Từ 09h00 ngày 13/03/2022, du khách đến từ Việt Nam và một vài nước trên thế giới có thể bắt đầu đăng ký “Thẻ Thông Hành Singapore dành cho khách đã tiêm vaccine (VTP)”. Khi được chính phủ Singapore phê duyệt, khách du lịch có thể nhập cảnh Singapore mà không phải thực hiện cách ly từ ngày 16/03/2022.
Những người nhập cảnh vào Singapore cần phải tuân thủ các quy định nhập cảnh Singapore như sau:
- Xuất trình Thẻ Thông Hành Singapore dành cho khách đã tiêm Vaccine tai cửa khẩu sân bay.
- Xuất trình giấy chứng nhận đã tiêm chủng vaccine phòng Covid 19 hoặc hộ chiếu vaccine hoặc chứng nhận qua ứng dụng điện thoại đã được chính quyền Singapore công nhận.
- Xuất trình giấy xét nghiệm PCR hoặc kháng nguyên (ART) trong vòng 48 giờ trước khi khởi hành.
- Xuất trình giấy tờ chứng minh cho chuyến đi du lịch: hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng, giấy đặt phòng khách sạn, vé máy bay.
Khách du lịch khi nhập cảnh vào Singapore được chính quyền Singapore sắp xếp di chuyển bằng xe buýt đến khách sạn và thực hiện test nhanh Covid 19 ở trung tâm xét nghiệm Singapore tối đa 24 giờ kể từ khi nhập cảnh. Những trẻ em từ 12 tuổi trở xuống đi cùng với du khách đã được tiêm chủng vaccine đầy đủ không bắt buộc phải thực hiện các xét nghiệm trên.
Chương trình Hành Lang du lịch cho người đã tiêm chủng vaccine (VTL) của Singapore áp dụng cho du khách du lịch Singapore ngắn ngày và người có giấy phép lao động Singapore.
Công dân Singapore, người nước ngoài có thẻ thường trú nhân Singapore, thẻ dài hạn, người có thư cho phép nhập cảnh được cấp bởi Cục Xuất Nhập Cảnh Singapore đã tiêm đủ mũi vaccine phòng Covid 19 và trẻ em dưới 12 tuổi không cần phải xin Thẻ Thông Hành Singapore dành cho người đã tiêm vaccine (VTP) theo chương trình Hành Lang du lịch cho người đã tiêm chủng vaccine (VTL)
Hiện tại chương trình du lịch Singapore dành cho người đã tiêm chủng vaccine phòng Covid 19 đã được chính phủ Singapore áp dụng cho khoảng 30 quốc gia.
Cập nhật mới nhất thông tin nhập cảnh Singapore ngày 26/04/2022
- Theo trang báo Stuff đưa tin, Chính phủ Singapore bỏ thủ tục xét nghiệm PCR trước khi nhập cảnh vào Singapore cho khách du lịch. Theo đó, từ ngày 26/04/2022, du khách đã tiêm đủ liều vaccine phòng Covid 19 không cần kiểm tra Covid 19 trước khi khởi hành đến Singapore.
Nguồng; Báo Zing News
Nếu quý khách yêu thích du lịch Singapore có thể liên hệ đến dịch vụ bán vé máy bay đi Singapore, đặt phòng khách sạn tại Singapore của Công Ty Du Lịch Thanh Niên Mới. Chúng tôi mở bán vé máy bay giữa Việt Nam và Singapore thường lệ cho du lịch, học tập, thăm thân.
Quý khách có thể xem thêm các thông tin du lịch khác trên website của chúng tôi.
Thông tin liên hệ:
Ms Dung – Viber, Zalo +84.934.574.577 – Email: newyouthtour@gmail.com
Ms An – Viber, Zalo +84.966.089.350 – Email: nguyenhanhminhan87@gmail.com
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!
Các bài đăng khác
- Miễn visa Thái Lan cho người Trung Quốc, Kazakhstan đến tháng 2/2024
- Vietnam Airlines vào top 100 hãng hàng không tốt nhất thế giới 2023
- Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2023
- Dự kiến bắt buộc thu phí tham quan phố cổ Hội An từ ngày 15/05/2023
- Công ty Thanh Niên Mới chúc mừng năm mới xuân Quý Mão 2023